ஜீ வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with ஜீ
Shravan star in tamil

திருவோணம் நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: ஜு என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: ஜே என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: ஜோ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: சு என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
மகாவிஷ்ணுவை வழிபட்டால் இவர்களுக்கு நன்மைகள் பெருகும்.
திருவோணம் ஜென்ம நட்சத்திரத்துக்கு வெற்றி தரும் நட்சத்திரங்கள், நட்சத்திர தாரபலன்
மிருகசீரிடம், சித்திரை, அவிட்டம், புனர்பூசம், விசாகம், உத்திராடம், ரேவதி.Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Capricorn Babynames | Thiruvonam (Sravana) | All | Babynames starting with JU, JAY, JO, GHA |
"ஜீ" வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
ஜீவகலா | Jeevakala 5 | |
ஜீவகீதா | Jeevageetha 5 | |
ஜீவகேசவி | JeevaKesavi 5 | |
ஜீவசந்திரிகா | Jeevachandrika 5 | |
ஜீவசேனா | Jeevasena 7 | |
ஜீவஜோதி | Jeevajothi 5 | |
ஜீவதாரணி | Jeevadharani 10 | |
ஜீவதீபா | Jeevadeepa 5 | |
ஜீவதீபிகா | Jeevadeepika 5 | |
ஜீவதேவி | Jeevadevi 5 | |
ஜீவநந்தினி | Jeevaandini 6 | |
ஜீவன்நந்தினி | Jeevan nandhini 5 | |
ஜீவபந்தனா | Jeevabhanthana 5 | |
ஜீவபந்தவி | Jeevapanthavi 5 | |
ஜீவபவதாரிணி | Jeevabhavadharani 6 | |
ஜீவபவித்ரா | Jeevapavithra 5 | |
ஜீவபாக்யா | Jeevabhagiya 5 | |
ஜீவபாமினி | Jeevabhamini 5 | |
ஜீவபாரதி | Jeevabharathi 23 | |
ஜீவபாலா | Jeevabala 5 | |
ஜீவபூஷனி | Jeevabhushani 5 | |
ஜீவபைரவி | Jeevabhairavi 5 | |
ஜீவப்பிரியா | Jeevapriya 11 | |
ஜீவமதி | Jeevamathi 6 | |
ஜீவமலர் | Jeevamalar 5 |
.
திருவோணம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த ஆண் குழந்தைகளுக்கான பெயர்கள்
Fatal error: Uncaught mysqli_sql_exception: The MySQL server is running with the --read-only option so it cannot execute this statement in G:\PleskVhosts\madurai-biz.com\tamilbabynames\classes\db.php:70 Stack trace: #0 G:\PleskVhosts\madurai-biz.com\tamilbabynames\classes\db.php(70): mysqli_query() #1 G:\PleskVhosts\madurai-biz.com\tamilbabynames\classes\babynames.php(26): db->query() #2 G:\PleskVhosts\madurai-biz.com\tamilbabynames\adpg.php(14): babynames->getafflinks() #3 G:\PleskVhosts\madurai-biz.com\tamilbabynames\tamilnamesbystarletters.php(493): include_once('...') #4 {main} thrown in G:\PleskVhosts\madurai-biz.com\tamilbabynames\classes\db.php on line 70