ஹே வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with ஹே
Pushyami star in tamil
பூசம் நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: ஹீ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: ஹே என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: ஹோ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: ட என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் குரு பகவானை வழிபடுவது சிறப்பாகும்.
பூசம் ஜென்ம நட்சத்திரத்துக்கு வெற்றி தரும் நட்சத்திரங்கள், நட்சத்திர தாரபலன்
ரோகிணி, அஸ்தம், திருவோணம், சுவாதி, புனர்பூசம், விசாகம், ரேவதி.Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Cancer Babynames | Poosam (Pushyami) | All | Babynames starting with HU, HE, HO, DA |
"ஹே" வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
ஹேமகந்தா | Hemkanta 5 | |
ஹேமகுமாரி | Hemakumari 5 | |
ஹேமசந்திரா | Hemachandra 5 | |
ஹேமந்தினி | Hemanthini 6 | |
ஹேமபிரபா | Hemaprabha 5 | |
ஹேமபுஷ்பா | Hemapushpa 6 | |
ஹேமரேகா | Hemarekha 5 | |
ஹேமலதா | Hemalatha 6 | |
ஹேமலேகா | Hemalekha 5 | |
ஹேமவதி | 5 | |
ஹேமவர்ணா | Hemavarna 10 | |
ஹேமவர்ணி | Hemavarni 9 | |
ஹேமவர்ஷினி | Hemavarshini 16 | |
ஹேமவானி | Hemavaani 5 | |
ஹேமவாலி | Hemavali 5 | |
ஹேமஸ்ரீ | Hema sri 24 | |
ஹேமா | Hema 5 | |
ஹேமாங்கினி | Hemangini 5 | |
ஹேமாதேவி | Hemadevi 5 | |
ஹேமாத்ரி | Hemadri 5 | |
ஹேமாபுஜம் | Hemapujam 5 | |
ஹேமாமாலினி | Hemamalini 7 | |
ஹேமாவதி | Hemavathi 5 | |
ஹேமாவனி | Hemavani 5 | |
ஹேரம்பா | Heramba 5 |
.