ஹ வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with ஹ
Punarvasu star in tamil

புனர்பூசம் நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
தல் பாதம்: கே என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: கோ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: ஹ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: ஹி என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
விநாயக வழிபாடு இவர்களுக்கு வினைகள் தீர்க்கும். விருந்தினர் உபசரிப்பால் நலம் உண்டாகும்.
Intellectual and spiritual wisdom, worldly prosperity, amiable, soft-spoken, patient
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Cancer Babynames | Punarpoosam (Punarvasu) | last quarter of Punarvasu | Babynames starting with HA, HI |
"ஹ" வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
ஹம்ச கீதா | Hamsa Geetha 5 | |
ஹம்ச மாலா | Hamsa Mala 5 | |
ஹம்சவர்த்தினி | Hamasavarthini 6 | |
ஹம்சவாகினி | Hamsavahini 5 | |
ஹம்சவானி | Hamshawani 5 | |
ஹம்சவீணா | Hamsaveena 5 | |
ஹம்சவேணி | Hamsaveni 6 | |
ஹம்சா | Hamsa 5 | |
ஹம்சினி | Hamsini 5 | |
ஹரிணா | Harina 5 | |
ஹரிணி | Harini 9 | |
ஹரிபாலா | Haribala 5 | |
ஹரிபிரியா | Haripriya 5 | |
ஹரிவர்ஷா | Harivarsha 13 | |
ஹரிவேதிகா | Harivedika 5 | |
ஹரிஷ்மிதா | Harismita 8 | |
ஹர்திகா | Hardika 8 | |
ஹர்ஷதயாயினி | Harshadayini 5 | |
ஹர்ஷதா | Harshada 5 | |
ஹர்ஷிகா | Harshika 5 | |
ஹர்ஷிதா | Harshita 5 | |
ஹர்ஷினி | Harshini 5 | |
ஹிந்து | Hindu 5 | |
ஹிந்துஜா | Hinduja 13 | |
ஹிந்துமதி | Hindumathi 5 |
.