பு வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with பு
Poorva Shaada star in tamil

பூராடம் நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: பு என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: த என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: ப என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: ட என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
நட்சத்திர அதிதேவதையான வருணனை வழிபடுவதன் மூலம் இவர்களுக்கு வாழ்வில் வசந்தம் உண்டாகும்.
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Sagittarius Babynames | Pooradam (Poorvashada) | All | Babynames starting with BU, DHA, BHA, DA |
"பு" வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
புகனல்லாள் | Pukanallal 5 | |
புகன்மகள் | Pukanmakal 5 | |
புகன்மணி | Puganmani 5 | |
புகன்மதி | Puganmathi 6 | |
புகன்மயில் | Pukanmayil 5 | |
புகன்மலர் | Puganmalar 5 | |
புகன்மலை | Puganmalai 5 | |
புகன்மேழி | Pukanmezhi 5 | |
புகற்செல்வி | Pukarselvi 5 | |
புகற்பிராட்டி | pukarpiratti 5 | |
புகலம்மா | Pukalamma 5 | |
புகலழகி | Pukalazhagi 5 | |
புகழக்கண்ணி | Pukazhakkanni 5 | |
புகழன்பு | Pukazhanbu 5 | |
புகழரசி | Pugazharasi 5 | |
புகழாள் | 5 | |
புகழாழி | Pugalali 5 | |
புகழிசை | Pukazhisai 10 | |
புகழிடை | 5 | |
புகழினி | Pugalini 21 | |
புகழினியாள் | Pugazharasi 8 | |
புகழெயினி | 5 | |
புகழோவியம் | Pukazhoviyam 5 | |
புகழ்க்கயம் | Pukazhkkayam 5 | |
புகழ்க்கயல் | Pugalkkayal 5 |
.