த வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with த
Poorva Bhadra star in tamil

பூரட்டாதி நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: ஸே என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-வது பாதம்: ஸோ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-வது பாதம்: த என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-வது பாதம்: தி என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் குபேரனை வழிபடுவதன் மூலம் நன்மைகள் பெருகும்.
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Pisces Babynames | Pooratadhi (Poorvabhadra) | last quarter of Poorvabhadra | Babynames starting with DHI |
"த" வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
தங்கம் | Thangam 6 | |
தணிகைவள்ளி | Thanigaivalli 5 | |
ததரா | Thathara-Comes from ???? meaning ??????? 5 | |
தனலட்சுமி | லட்சுமி தேவியின் பெயர் 5 | |
தனஸ்ரீ | 5 | |
தனிச்சுடர் | Thanichudar 5 | |
தனுசா | Thanusha 5 | |
தனுஷா | Tanusha 5 | |
தன்மொழி | Thanmolli 5 | |
தபித்தா | Thabitha 6 | |
தமிழரசி | Thamilarasy 5 | |
தமிழருவி | Tamilaruvi 5 | |
தமிழழகி | Thamilalagi 5 | |
தமிழவள் | Thamilaval 5 | |
தமிழினி | Thamilini 11 | |
தமிழ் | Thamizh 5 | |
தமிழ்செல்வி | Thamilselvi 5 | |
தமிழ்ச்செல்வி | Thamilselvi 5 | |
தமிழ்நங்கை | Thamilnangai 5 | |
தமிழ்நிலா | Tamilnila 6 | |
தமிழ்மகள் | Thamilmakal 5 | |
தமிழ்மங்கை | Thamilmangai 6 | |
தமிழ்வாணி | Tamilvaani 6 | |
தயாணி | Dhayani 7 | |
தரங்கிணி | 5 |
.