வா வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with வா
Rohini star in tamil

ரோகிணி நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: ஒ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: வ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: வி என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: வூ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் பிரம்மனை வழிபடுவது விசேஷம்.
Personality traits of natives born under the birth star of Rohini include apparent calmness and gentleness.
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Babynames | Babynames starting with |
"வா" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
வாகைக்கண்ணன் | Vakaikkannan 5 | |
வாகைக்கதிர் | Vakaikkatir 5 | |
வாகைக்கனி | Vakaikkani 5 | |
வாகைக்குமரன் | Vakaikkumaran 5 | |
வாகைக்கூத்தன் | Vakaikkuttan 5 | |
வாகைக்கொடி | Vakaikkoti 5 | |
வாகைச்செல்வன் | Vakaiccelvan 5 | |
வாகைத்தேவன் | Vakaittevan 5 | |
வாகைநிதி | Vakainiti 5 | |
வாகைநிலவன் | Vakainilavan 5 | |
வாகைப்பழம் | Vakaippalam 5 | |
வாகைப்பித்தன் | Vakaippittan 5 | |
வாகைப்பெருமாள் | Vakaipperumal 5 | |
வாகைமணி | Vakaimani 5 | |
வாகைமதி | Vakaimati 5 | |
வாகைமலை | Vakaimalai 5 | |
வாகைமாலை | Vakaimalai 5 | |
வாகைமுத்து | Vakaimuttu 5 | |
வாகையரசு | Vakaiyaracu 5 | |
வாகைவாணன் | Vakaivanan 5 | |
வாகைவேல் | Vakaivel 5 | |
வாஞ்சியநாதன் | Vanchiyanathan 5 | |
வாணன் | Vanan 5 | |
வாதவூரன் | Vatavuran 5 | |
வானத்தரசு | Vanattaracu 5 |
.