வ வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with வ
Rohini star in tamil

ரோகிணி நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: ஒ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: வ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: வி என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: வூ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் பிரம்மனை வழிபடுவது விசேஷம்.
Personality traits of natives born under the birth star of Rohini include apparent calmness and gentleness.
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Tsutus Babynames | Rohini | All | Babynames starting with O, VA, VI,VU |
"வ" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
வஞ்சிகொண்டான் | Vancikontan 5 | |
வஞ்சிக்கண்ணன் | Vancikkannan 5 | |
வஞ்சிக்கண்ணு | Vancikkannu 5 | |
வஞ்சிக்கருப்பன் | Vancikkaruppan 5 | |
வஞ்சிக்குமரன் | Vancikkumaran 5 | |
வஞ்சிக்கூத்தன் | Vancikkuttan 5 | |
வஞ்சிக்கோ | Vancikko 5 | |
வஞ்சிக்கோன் | Vancikkon 5 | |
வஞ்சிக்கோவன் | Vancikkovan 5 | |
வஞ்சிசெல்வம் | Vancicelvam 5 | |
வஞ்சித்தொண்டன் | Vancittontan 5 | |
வஞ்சிப்பாவலன் | Vancippavalan 5 | |
வஞ்சிப்பித்தன் | Vancippittan 5 | |
வஞ்சிப்பெருமாள் | Vancipperumal 5 | |
வஞ்சிமகன் | Vancimakan 5 | |
வஞ்சிமணி | Vancimani 5 | |
வஞ்சிமறவன் | Vancimaravan 5 | |
வஞ்சிமாறன் | Vancimaran 5 | |
வஞ்சிமுத்து | Vancimuttu 5 | |
வஞ்சியப்பன் | Vanciyappan 5 | |
வஞ்சியரசு | Vanciyaracu 5 | |
வஞ்சிவாணன் | Vancivanan 5 | |
வஞ்சிவீரன் | Vanciviran 5 | |
வஞ்சிவேந்தன் | Vanciventan 5 | |
வஞ்சிவேல் | Vancivel 5 |
.