ஒ வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with ஒ
Rohini star in tamil

ரோகிணி நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: ஒ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: வ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: வி என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: வூ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் பிரம்மனை வழிபடுவது விசேஷம்.
Personality traits of natives born under the birth star of Rohini include apparent calmness and gentleness.
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Tsutus Babynames | Rohini | All | Babynames starting with O, VA, VI,VU |
"ஒ" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
ஒசைமணி | Osaimani 5 | |
ஒட்டக்கூத்தன் | Ottakkuttan 5 | |
ஒண்சுடர் | Onsudar 5 | |
ஒண்மணி | Onmani 5 | |
ஒண்மதி | Onmathi 5 | |
ஒப்பகன் | Oppakan 5 | |
ஒப்பமுது | Oppamutu 5 | |
ஒப்பாரிலி | Opparili 5 | |
ஒப்பிலன்பு | Oppilanbu 5 | |
ஒப்பிலரசு | Oppilarasu 5 | |
ஒப்பிலறிவு | Oppilarivu 5 | |
ஒப்பிலழகு | Oppilalaku 5 | |
ஒப்பிலாத்துரை | Oppiladurai 5 | |
ஒப்பிலாத்தேவன் | Oppilathevan 5 | |
ஒப்பிலாநம்பி | Oppilanambi 5 | |
ஒப்பிலாநெஞ்சன் | Oppilanenjan 5 | |
ஒப்பிலான் | Oppilan 5 | |
ஒப்பிலாமணி | Oppilamani 5 | |
ஒப்பிலாமதி | Oppilamathi 5 | |
ஒப்பிலாமுடி | Oppilamudi 5 | |
ஒப்பிலாமுரசு | Oppilamurasu 5 | |
ஒப்பிலி | Oppili 5 | |
ஒப்பிலியப்பன் | Oppiliyappan 5 | |
ஒப்பில்சுடர் | Oppilsudar 5 | |
ஒப்பில்செல்வன் | Oppilselvan 5 |
.