த வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with த
Poorva Bhadra star in tamil

பூரட்டாதி நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: ஸே என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-வது பாதம்: ஸோ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-வது பாதம்: த என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-வது பாதம்: தி என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் குபேரனை வழிபடுவதன் மூலம் நன்மைகள் பெருகும்.
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Pisces Babynames | Pooratadhi (Poorvabhadra) | last quarter of Poorvabhadra | Babynames starting with DHI |
"த" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
தக்கன்றலைகொண்டான் | Thakkanralaikondan 5 | |
தங்கத்தம்பி | Thankattampi 5 | |
தங்கபாண்டியன் | Thankapantiyan 5 | |
தங்கப்பன் | Thankappan 5 | |
தங்கமணி | Thangamani 5 | |
தங்கமுத்து | Thangamuttu 5 | |
தங்கராசன் | Thankaracan 5 | |
தங்கல்பழம் | Thankalpalam 5 | |
தங்கவேலன் | Thankavelan 5 | |
தங்கவேல் | Thangavel 5 | |
தங்கையன் | Thankaiyan 5 | |
தஞ்சைவாணன் | Thancaivanan 5 | |
தடுத்தாட்கொண்டான் | Thaduththatkondan 5 | |
தடுத்தாட்கொள்வான் | Thaduththatkolvan 5 | |
தணிகைச்செல்வன் | Thanikaiccelvan 5 | |
தணிகைமணி | Thanikaimani 5 | |
தணிகைமலை | Thanikaimalai 5 | |
தணிகைமுத்து | Thanikaimuttu 5 | |
தணிகைவேலன் | முருகனின் பெயர் 5 | |
தணிகைவேல் | Thanikaivel 5 | |
தணிகைவேள் | Thanikaivel 5 | |
தண்டபானி | முருகனின் பெயர் 5 | |
தண்டமிழ்பித்தன் | Thantamilpittan 5 | |
தண்டமிழ்ப்பித்தன் | Thantamilppittan 5 | |
தண்டமிழ்மணி | Thantamilmani 5 |
.