வை வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with வை
Mrigashiras star in tamil

மிருகசீரிஷம் நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: வே என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: வோ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: க என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: கி என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் சந்திரனை வழிபடுவது சிறப்பு. பெளர்ணமி பூஜை செய்வதும் கிரிவலம் வருவதும் நல்லது.
Spiritual intelligence and research abilities, primary motivation – spiritual liberation, lack firm or fixed views, capable yet timid, good speech and active habits.
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Babynames | Babynames starting with |
"வை" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
வைகரைக்குமரன் | Vaikaraikkumaran 5 | |
வைகறை | Dawn 5 | |
வைகறைவாணன் | Vaikaraivanan 5 | |
வைகல்நாதன் | Vaigalnathan 5 | |
வைப்பு | Vaippu 5 | |
வையகநாதன் | Vaiyakanatan 5 | |
வையன் | Vaiyan 5 | |
வையமளந்தான் | Vaiyamalantan 5 | |
வையவன் | Vaiyavan 5 | |
வையாவிக்கோ | Vaiyavikko 5 | |
வையைத்துறைவன் | Vaiyaitturaivan 5 | |
வையைநாடன் | Vaiyainatan 5 | |
வைரக்கண் | Vairakkan 5 | |
வைரக்கண்ணன் | Vairakkannan 5 | |
வைரக்கண்ணு | Vairakkannu 5 | |
வைரக்கூத்தன் | Vairakkuttan 5 | |
வைரத்தம்பி | Vairattampi 5 | |
வைரத்தேவன் | Vairattevan 5 | |
வைரநாடன் | Vairanatan 5 | |
வைரநெஞ்சன் | Vairanencan 5 | |
வைரந்தி | Vairanti 5 | |
வைரப்பித்தன் | Vairappittan 5 | |
வைரமணி | Vairamani 5 | |
வைரமணியன் | Vairamaniyan 5 | |
வைரமதி | Vairamati 5 |
.