வே வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with வே
Mrigashiras star in tamil

மிருகசீரிஷம் நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: வே என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: வோ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: க என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: கி என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் சந்திரனை வழிபடுவது சிறப்பு. பெளர்ணமி பூஜை செய்வதும் கிரிவலம் வருவதும் நல்லது.
Spiritual intelligence and research abilities, primary motivation – spiritual liberation, lack firm or fixed views, capable yet timid, good speech and active habits.
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Tsutus Babynames | Mrigaseersham (Mrigasira) | first half of Mrigasira | Babynames starting with VE,VO |
"வே" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
வேங்கடநாதன் | Vengadanathan 5 | |
வேங்கடமணி | Venkatamani 5 | |
வேங்கடவன் | Venkatavan 5 | |
வேங்கைமார்பன் | Venkaimarpan 5 | |
வேங்கையன் | Venkaiyan 5 | |
வேடன் | Vedan 5 | |
வேடப்பன் | Vetappan 5 | |
வேடியப்பன் | Vetiyappan 5 | |
வேட்கையிலான் | Vetkaiyilan 5 | |
வேணு | Venu 5 | |
வேணுகோபாலன் | Venugobalan 5 | |
வேதகீதன் | Vedhagiidhan 9 | |
வேதநாதன் | Vedhanathan 5 | |
வேதன் | Vedhan 5 | |
வேதமுதல்வன் | Vedhamudhalvan 5 | |
வேதமோதி | Vedhamodhi 5 | |
வேதவிழுப்பொருள் | Vedhavizupporul 5 | |
வேதவேதாந்தன் | Vedhavedhanthan 5 | |
வேதியன் | Vethiyan 5 | |
வேதேவர் | Vedhevar 5 | |
வேந்தன் | Vendhan 6 | |
வேனில் | In the van 6 | |
வேம்பையன் | Vempaiyan 5 | |
வேயவனார் | Veyavanar 5 | |
வேலந்தாதை | Velanthadhai 5 |
.