உ வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with உ
Krithika star in tamil

கிருத்திகை நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: அ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: இ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: உ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: எ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் அக்னி பகவானை வழிபடுவதும் ஹோமம், யாகங்களில் கலந்துகொள்வதும் சிறப்பு.
Heroic, sharp, protecting, full of initiativesBabynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Tsutus Babynames | Karthigai (Krittika) | last three quarters of Krittika | Babynames starting with E, U, AI |
"உ" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
உசிதன் | Usithan (name for king Pandiyan Nedumaran-??? means ??????, sharp, smart) 5 | |
உச்சிநாதர் | Uchchinathar 5 | |
உடுக்கையொலியன் | Udukkaiyoliyan 5 | |
உடையான் | Udaiyan 5 | |
உடையிலாவுடையன் | Udaiyilavudaiyan 5 | |
உணர்வரசன் | Unarvaracan 5 | |
உணர்வரசு | Unarvaracu 5 | |
உணர்வுப்பித்தன் | unarvuppittan 5 | |
உணர்வேந்தி | unarventi 5 | |
உண்மைப்பித்தன் | Unmaippittan 5 | |
உண்மைவிளம்பி | Unmaivilampi 5 | |
உதயகுமாரன் | முருகனின் பெயர் 5 | |
உதியஞ்சேரல் | Utiyanceral 5 | |
உதியன் | Uthiyan (name of a king) 5 | |
உத்தம சோழன் | uttama cholan 5 | |
உத்தமன் | Uththaman 5 | |
உமாபதி | Umapathi 5 | |
உமை பாலன் | Umaibalan,முருகனின் பெயர் 5 | |
உமைஅண்ணல் | Umaiannal 5 | |
உமைகந்தனுடனார் | Umaikandhanudanar 5 | |
உமைகாதலன் | Umaikadhalan 5 | |
உமைகூறன் | Umaikuran 5 | |
உமைகேள்வன் | Umaikelvan 5 | |
உமைகோன் | Umaikon 5 | |
உமைக்குநாதன் | Umaikkunathan 5 |
.