ஈ வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with ஈ
Krithika star in tamil

கிருத்திகை நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: அ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: இ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: உ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: எ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் அக்னி பகவானை வழிபடுவதும் ஹோமம், யாகங்களில் கலந்துகொள்வதும் சிறப்பு.
Heroic, sharp, protecting, full of initiativesBabynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Babynames | Babynames starting with |
"ஈ" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
ஈகவரசன் | Eekavaracan 5 | |
ஈகவரசு | Eekavaracu 5 | |
ஈகையரசன் | Eekaiyaracan 5 | |
ஈகையரசு | Eekaiyaracu 5 | |
ஈசன் | Iisan 5 | |
ஈடிலி | Idili 5 | |
ஈதலரசன் | Eetalaracan 5 | |
ஈதலரசு | Eetalaracu 5 | |
ஈரோட்டினன் | Iirottinan 5 | |
ஈறிலான் | Irilan 5 | |
ஈழஎழிலன் | Eelaelilan 5 | |
ஈழகுணம் | Eelakunam 5 | |
ஈழகுரு | Eelakuru 5 | |
ஈழக்கண்ணன் | Eelakkannan 5 | |
ஈழக்கதிர் | Eelakkatir 5 | |
ஈழக்குமரன் | eezhaakkumaran 5 | |
ஈழக்கோ | Eelakko 5 | |
ஈழங்கொண்டான் | Eelankontan 5 | |
ஈழச்சுடர் | Eelaccutar 5 | |
ஈழச்செம்பகன் | eezhachempagan 5 | |
ஈழச்செல்வன் | eezhaselvan 5 | |
ஈழச்செழியன் | Eelacceliyan 5 | |
ஈழஞாயிறு | Eelanayiru 5 | |
ஈழத்தமிழ்நெஞ்சன் | eezhattamilnenchan 5 | |
ஈழத்தம்பி | Eelattampi 5 |
.