இ வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with இ
Krithika star in tamil

கிருத்திகை நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: அ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: இ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: உ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: எ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் அக்னி பகவானை வழிபடுவதும் ஹோமம், யாகங்களில் கலந்துகொள்வதும் சிறப்பு.
Heroic, sharp, protecting, full of initiativesBabynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Tsutus Babynames | Karthigai (Krittika) | last three quarters of Krittika | Babynames starting with E, U, AI |
"இ" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
இசைஅரசு | Isaiaracu 5 | |
இசைஎழிலன் | Isaielilan 5 | |
இசைகுழலன் | Isaikulalan 5 | |
இசைகோ | Isaiko 5 | |
இசைக்கண்ணன் | Isaikkannan 5 | |
இசைக்கதிர் | Isaikkatir 5 | |
இசைக்குமரன் | Isaikkumaran 5 | |
இசைக்கோவன் | Isaikkovan 5 | |
இசைக்கோவேந்தன் | Isaikkoventan 5 | |
இசைக்கோ | Isaikko 5 | |
இசைச்சுடரன் | Isaiccutaran 5 | |
இசைச்சுடர்வாணன் | Isaiccutarvanan 5 | |
இசைச்செல்வன் | Isaiccelvan 5 | |
இசைச்செல்வம் | Isaiccelvam 5 | |
இசைச்சேரன் | Isaicceran 5 | |
இசைச்சோழன் | Isaiccolan 5 | |
இசைத்தமிழன் | Isaittamilan 5 | |
இசைத்தேவன் | Isaittevan 5 | |
இசைநம்பி | Isainampi 5 | |
இசைநாகன் | Isainakan 5 | |
இசைநாடன் | Isainatan 5 | |
இசைநாயகம் | Isainayakam 5 | |
இசைநிதி | Isainiti 5 | |
இசைநெஞ்சன் | Isainencan 5 | |
இசைபாடி | Isaipadi 5 |
.