அ வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with அ
Krithika star in tamil

கிருத்திகை நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: அ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: இ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: உ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: எ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் அக்னி பகவானை வழிபடுவதும் ஹோமம், யாகங்களில் கலந்துகொள்வதும் சிறப்பு.
Heroic, sharp, protecting, full of initiativesBabynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Aries Babynames | Karthigai (Krittika) | First quarter of Krittika | Babynames starting with A,AA |
"அ" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
அகண்டன் | Akandan 5 | |
அகத்தியன் | Agathiyan 5 | |
அகமகிழன் | agamagilan 7 | |
அகமுகிலன் | agamukilan 5 | |
அகமுடைநம்பி | Akamutainampi 5 | |
அகரன் | agaran 5 | |
அகரமுதல்வன் | Akaramutalvan 5 | |
அகவன் | Akavan-singer 6 | |
அகவழகன் | agavalagan 5 | |
அகிலங்கடந்தான் | Akilankadandhan 5 | |
அகிலன் | akilan 5 | |
அகில் | Akil (a fragrant tree like Santhanam from Sangam) 5 | |
அகிழவன் | akilavan 7 | |
அக்கராயன் | akkaraayan 5 | |
அங்கணன் | Angkanan 5 | |
அசோகன் | Ashokan 5 | |
அஞ்சடையன் | Anychadaiyan 5 | |
அஞ்சனமழகியபிள்ளை | Ancanamalakiyapillai 5 | |
அஞ்சனவண்ணன் | Ancanavannan 5 | |
அஞ்சாடியப்பன் | Anychadiyappan 5 | |
அஞ்சாநெஞ்சன் | anchaa nenchan 5 | |
அஞ்சி | Fear 5 | |
அஞ்செழுத்தன் | Anychezuththan 5 | |
அஞ்சைக்களத்தப்பன் | Anychaikkalaththappa 5 | |
அஞ்சையன் | Ancaiyan 5 |
.