க வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with க
Dhanishta star in tamil

அவிட்டம் நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: க என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-வது பாதம்: கி என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-வது பாதம்: கு என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-வது பாதம்: கே என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் தங்களது நட்சத்திர அதிதேவதையான வசுக்களை வழிபடுவது நல்லது.
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Aquarius Babynames | Avittam Dhanishta) | second half of Dhanishta | Babynames starting with GU, GE |
"க" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
கக்கன் | Kakkan 5 | |
கங்காநாயகன் | Kangkanayakan 5 | |
கங்காளர் | Kangkalar 5 | |
கங்கைகொண்டான் | Gangaikondan 5 | |
கசானனன் | பிள்ளையாரின் பெயர் 5 | |
கச்சியப்பன் | Kacciyappan 5 | |
கடம்பன் | Katampan 5 | |
கடம்பவனத்திறை | Kadamba Vanaththirai 5 | |
கடலன் | Kadalan (Kadalan?r is the name of a Sangam poet) 5 | |
கடலப்பன் | Katalappan 5 | |
கடலரசன் | Katalaracan 5 | |
கடலழகன் | Katalalakan 5 | |
கடல்பெருமாள் | Katalperumal 5 | |
கடல்வண்ணன் | Katalvannan 5 | |
கடல்விடமுண்டான் | Kadalvidamundan 5 | |
கடல்வீரன் | Katalviran 5 | |
கடழ்வாணன் | Katalvanan 5 | |
கடாரங்கொண்டான் | Katarankontan 5 | |
கடிகைமுத்து | Katikaimuttu 5 | |
கடுங்கொண் | Katunkon 5 | |
கடுமான்கிள்ளி | Katumankilli 5 | |
கடைமுடிநாதன் | Kadaimudinathan 5 | |
கடையப்பன் | Kataiyappan 5 | |
கட்டங்கன் | Kattangkan 5 | |
கட்டறுப்பான் | Kattaruppan 5 |
.