பே வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with பே
Chitra star in tamil

சித்திரை நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: பே என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: போ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: ர என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: ரி என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
நட்சத்திர அதிதேவதையான துவஷ்டாவை வழிபடுவது இவர்களுக்கு நல்லது.
A dynamic energy and striking appearance. Beautiful, fashionable, and charismatic, you are hard to overlook.
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Virgo Babynames | Chittirai (Chitra) | first half of Chitra | Babynames starting with PE, PO, RA, RI |
"பே" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
பேகன் | Pegan 6 | |
பேசற்கினியன் | Pesarkiniyan 6 | |
பேநன் | Penan 5 | |
பேனன் | Penan 5 | |
பேயன் | Bayern 5 | |
பேயாழ்வார் | Peyalvar 5 | |
பேரன்பு | Peranbu 11 | |
பேரமுதன் | Peramuthan 9 | |
பேரம்பலம் | Perampalam 5 | |
பேரம்பலவன் | Perampalavan 5 | |
பேரம்பலவாணன் | Perambalavanan 5 | |
பேரரசநிவலன் | Peraracanivalan 5 | |
பேரரறிவன் | Perararivan 5 | |
பேரரறிவாளன் | Perararivalan 5 | |
பேரருளாளன் | Perarulalan 5 | |
பேரருவி | Peraruvi 5 | |
பேரரையன் | Peraraiyan 5 | |
பேரறிவாளன் | Perarivalan 5 | |
பேரறிவு | perarivu 5 | |
பேரழகன் | Perazhagan 13 | |
பேராயிரவன் | Perayiravan 5 | |
பேராளன் | Peralan 5 | |
பேரின்பன் | Perinpan 5 | |
பேரெழிலோன் | perezhilon 5 | |
பேரெழுத்துடையான் | Perezuththudaiyan 5 |
.