கு வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with கு
Aardhra / Arudra star in tamil

திருவாதிரை நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: கு என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: க என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: ஞ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: ச என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் ருத்திரனை (ஐந்து முகம் கொண்ட சிவனார்) வழிபடுவதன் மூலம் வாழ்வில் சிறந்த முன்னேற்றம் காணலாம்.
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Gemini Babynames | Thiruvadhirai (Ardra) | All | Babynames starting with KU, GHA, JNA, CHA |
"கு" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
குபிலன் | Kupilan 5 | |
குப்பன் | Kuppan 5 | |
குப்பமுத்து | Kuppamuttu 5 | |
குமரகுரு | Kumaraguru 7 | |
குமரகுருபரன் | Kumarakuruparan 5 | |
குமரன் | Kumaran 5 | |
குமரன்றாதை | Kumaranradhai 5 | |
குமரப்பன் | Kumarappan 5 | |
குமரப்பா | Kumarappa 5 | |
குமரய்யன் | Kumarayyan 5 | |
குமரய்யா | Kumarayya 5 | |
குமரவேலன் | Kumaravelan 5 | |
குமரவேல் | Kumaravel 6 | |
குமரவேள் | Kumaravel 5 | |
குமரிக்கண்டன் | Kumarikkantan 5 | |
குமரிக்கண்ணன் | Kumarikkannan 5 | |
குமரிக்காவலன் | Kumarikkavalan 5 | |
குமரிக்கோ | Kumarikko 5 | |
குமரிக்கோவன் | Kumarikkovan 5 | |
குமரித்தமிழன் | Kumarittamilan 5 | |
குமரிநாடன் | Kumarinatan 5 | |
குமரிநாடான் | Kumarinatan 5 | |
குமரிநாயகம் | Kumarinayakam 5 | |
குமரிநிதியன் | Kumarinitiyan 5 | |
குமரிநிலவன் | Kumarinilavan 6 |
.