கா வரிசையில் ஆரம்பமாகும் தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
baby names in Tamil, starting with கா
Aardhra / Arudra star in tamil

திருவாதிரை நட்சத்திரம் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் பாதம்: கு என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
2-ம் பாதம்: க என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
3-ம் பாதம்: ஞ என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
4-ம் பாதம்: ச என்ற எழுத்தில் பெயர் தொடங்குவது சிறந்தது
இவர்கள் ருத்திரனை (ஐந்து முகம் கொண்ட சிவனார்) வழிபடுவதன் மூலம் வாழ்வில் சிறந்த முன்னேற்றம் காணலாம்.
Babynames Zodiac Details
Zodiac Name | Star | Pada | Zodiac Letters |
---|---|---|---|
Babynames | Babynames starting with |
"கா" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Find names / Search Names by meaning, newborn new unique names, name and their meaning.
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
காஞ்சி | Kanji 5 | |
காஞ்சிஎழிலன் | Kancielilan 5 | |
காஞ்சிக்கண்ணன் | Kancikkannan 5 | |
காஞ்சிக்கனி | Kancikkani 5 | |
காஞ்சிக்கன்னல் | Kancikkannal 5 | |
காஞ்சிக்காவலன் | Kancikkavalan 5 | |
காஞ்சிக்கிழார் | Kancikkilar 5 | |
காஞ்சிசெல்வன் | Kancicelvan 5 | |
காஞ்சித்தமிழன் | Kancittamilan 5 | |
காஞ்சிநம்பி | Kancinampi 5 | |
காஞ்சிநாடன் | Kancinatan 5 | |
காஞ்சிநாதன் | Kancinatan 5 | |
காஞ்சிநாயகம் | Kancinayakam 5 | |
காஞ்சிநிதி | Kanciniti 5 | |
காஞ்சிப்பல்லவன் | Kancippallavan 5 | |
காஞ்சிப்பூ | Kancippu 5 | |
காஞ்சிப்பெருமாள் | Kancipperumal 5 | |
காஞ்சிமணி | Kancimani 5 | |
காஞ்சிமதி | Kancimati 5 | |
காஞ்சிமன்னன் | Kancimannan 5 | |
காஞ்சிமலை | Kancimalai 5 | |
காஞ்சிமாணிக்கம் | Kancimanikkam 5 | |
காஞ்சிமாறன் | Kancimaran 5 | |
காஞ்சிமுடி | Kancimuti 5 | |
காஞ்சிமுதல்வன் | Kancimutalvan 5 |
.