நம் கிருஷ்ணரின் பல்வேறு குழந்தை பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நம் தெய்வங்களின் தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது.
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
நாராயணன் | ஆண் | Narayanan 5 | |
ஸ்ரீரங்கநாதன் | ஆண் | Sriranganathan 5 | |
ஈழப்பெருமாள் | ஆண் | Eelapperumal 5 | |
ஏழுமலை | ஆண் | Elumalai 5 | |
ஒப்பிலியப்பன் | ஆண் | Oppiliyappan 5 | |
கடல்பெருமாள் | ஆண் | Katalperumal 5 | |
கடல்வண்ணன் | ஆண் | Katalvannan 5 | |
கண்ணன் | ஆண் | Kannan 5 | |
கண்ணன்நம்பி | ஆண் | Kannannampi 5 | |
கண்ணபிரான் | ஆண் | Kannabiraan 5 | |
கண்ணபெருமாள் | ஆண் | Kannaperumal 5 | |
கமலக்கண்ணன் | ஆண் | Kamalakannan 5 | |
கள்ளபிரான் | ஆண் | Kallapiran 5 | |
கள்ளழகன் | ஆண் | Kallalakan 5 | |
கள்ளழகர் | ஆண் | Kallalakar 5 | |
கிருட்டிணன் | ஆண் | Krishnan 6 | |
கிருஷ் | ஆண் | Krish 7 | |
கிருஷ்ணகுமார் | ஆண் | Krishnakumar 6 | |
கிருஷ்ணன் | ஆண் | Krishnan 5 | |
கிருஷ்ணமணி | ஆண் | Krishnamani 5 | |
கிருஷ்ணராஜ் | ஆண் | Krishna Raj 6 | |
கிருஷ்ணவேல் | ஆண் | Krishnavel 5 | |
குரு கிருஷ்ணா | ஆண் | Guru Krishna 5 | |
குரு ராம் | ஆண் | Guru Ram 7 | |
குருவாயூரப்பன் | ஆண் | Guruvayurappan 5 |
.