நம் கிருஷ்ணரின் பல்வேறு குழந்தை பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
தமிழ் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நம் தெய்வங்களின் தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது.
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
கோதண்டம் | ஆண் | Kothandam 5 | |
கோதண்டராமன் | ஆண் | Kothandaraman 5 | |
கோபாலகிருஷ்ணன் | ஆண் | Gopalakrishnan 7 | |
கோபாலன் | ஆண் | Gopalan 5 | |
கோபாலராமன் | ஆண் | Gopalaraman 5 | |
கோபால் | ஆண் | Gopal 5 | |
கோபிகிருஷ்ணா | ஆண் | Gopikrishna 5 | |
கோபிநாத் | ஆண் | Gopinath 5 | |
கோவர்தனன் | ஆண் | Govarthanan 9 | |
கோவிந்தன் | ஆண் | Govindhan 5 | |
கோவிந்தராஜன் | ஆண் | Govindarajan 5 | |
கோவிந்த் | ஆண் | Govind 5 | |
திருவரங்கன் | ஆண் | Tiruvarankan 5 | |
திருவேங்கடம் | ஆண் | Thiruvenkadam 5 | |
நந்த கிருஷ்ணன் | ஆண் | Nandha Krishnan 5 | |
நந்தகுமாரன் | ஆண் | Nandakumaran 5 | |
நந்தகுமார் | ஆண் | Nandakumar 5 | |
நளின்கண்ணன் | ஆண் | Nalin Kannan 5 | |
நீலக்கண்ணன் | ஆண் | Blue eyed boy 5 | |
நீலவண்ணன் | ஆண் | n?lavannan 5 | |
பாலகிருஷ்ணா | ஆண் | Balakrishna 5 | |
மாயோன் | ஆண் | Mayon 5 | |
மாலன் | ஆண் | Maalan 5 | |
மாலவன் | ஆண் | Malavan 5 | |
மாவளவன் | ஆண் | Mavalavan 5 |
.