நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil
ஆண் , பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
| Name | Meanings | Liked | |
|---|---|---|---|
| புஷ்பா | பெண் | Pushpa 5 | |
| புஷ்பா தேவி | பெண் | Pushpadevi 5 | |
| புஷ்பா ராணி | பெண் | Pushparani 5 | |
| புஷ்பாவதி | பெண் | Pushpavathi 5 | |
| பூங்காவனம் | ஆண் | Paradise 5 | |
| பூங்காவள்ளி | பெண் | Poongavalli 5 | |
| பூஜா | பெண் | Pooja 5 | |
| பூஜாஸ்ரீ | பெண் | Poojasri 8 | |
| பூபதி | ஆண் | Bhoopathi 5 | |
| பூபாலன் | ஆண் | Pupalan 8 | |
| பூமகள் | பெண் | Poomakal 5 | |
| பூர்ணிமா | பெண் | Poornima 5 | |
| பூவண்ணன் | ஆண் | Poovannan 5 | |
| பேகன் | ஆண் | Pegan 6 | |
| பேசற்கினியன் | ஆண் | Pesarkiniyan 6 | |
| பேச்சி | பெண் | Pechi 5 | |
| பேச்சியம்மாள் | பெண் | Pechiyammal 10 | |
| பேபி | பெண் | Baby 5 | |
| பேரன்பு | ஆண் | Peranbu 12 | |
| பேரமுதன் | ஆண் | Peramuthan 14 | |
| பேரம்பலவாணன் | ஆண் | Perambalavanan 5 | |
| பேரரசநிவலன் | ஆண் | Peraracanivalan 5 | |
| பேரரறிவன் | ஆண் | Perararivan 5 | |
| பேரரறிவாளன் | ஆண் | Perararivalan 5 | |
| பேரருளாளன் | ஆண் | Perarulalan 5 | |
.