நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
ஆண் , பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
| Name | Meanings | Liked | |
|---|---|---|---|
| சிவக்கரந்தன் | ஆண் | Civakkarantan 5 | |
| சிவக்குமரன் | ஆண் | Civakkumaran 5 | |
| சிவக்கூத்தன் | ஆண் | Civakkuttan 5 | |
| சிவக்கொழுந்து | ஆண் | Sivakkozundhu 5 | |
| சிவசக்தி | பெண் | Sivasakthi 5 | |
| சிவசங்கரி | பெண் | 5 | |
| சிவசித்தன் | ஆண் | Civacittan 6 | |
| சிவஞானம் | ஆண் | Sivanyanam 5 | |
| சிவதர்சினி | பெண் | 7 | |
| சிவதூதி | பெண் | 5 | |
| சிவத்தம்பி | ஆண் | Sivathamby 5 | |
| சிவநாயகம் | ஆண் | Civanayakam 5 | |
| சிவநிதி | ஆண் | Civaniti 11 | |
| சிவநெறிக்கண்ணன் | ஆண் | Civanerikkannan 5 | |
| சிவநெறிக்குமரன் | ஆண் | Civanerikkumaran 5 | |
| சிவநெறிச்செல்வன் | ஆண் | Civanericcelvan 5 | |
| சிவநெறித் தொண்டன் | ஆண் | Shivnaritha Thondan 5 | |
| சிவநெறித்தம்பி | ஆண் | Civanerittampi 5 | |
| சிவநெறித்தேவன் | ஆண் | Civanerittevan 5 | |
| சிவநெறிநேயன் | ஆண் | Civanerineyan 5 | |
| சிவநெறிபெருமாள் | ஆண் | Civaneriperumal 5 | |
| சிவநெறிமணி | ஆண் | Civanerimani 5 | |
| சிவநெறிமுத்து | ஆண் | Civanerimuttu 5 | |
| சிவநெறிமுருகன் | ஆண் | Civanerimurukan 5 | |
| சிவநெறியரசு | ஆண் | Civaneriyaracu 5 | |
.