நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
கவிமதி | ஆண் | Kavimati 5 | |
கவிமன்னன் | ஆண் | Kavimannan 5 | |
கவிமாணிக்கம் | ஆண் | Kavimanikkam 5 | |
கவிமாரி | ஆண் | Kavimari 5 | |
கவிமுகிலன் | ஆண் | Kavimukilan 12 | |
கவிமுடி | ஆண் | Kavimuti 5 | |
கவியண்ணன் | ஆண் | Kaviyannan 5 | |
கவியன்பன் | ஆண் | Kaviyanpan 5 | |
கவியப்பன் | ஆண் | Kaviyappan 5 | |
கவியமுதன் | ஆண் | Kaviyamutan 10 | |
கவியரசன் | ஆண் | Kaviyaracan 5 | |
கவியரசு | ஆண் | Kaviyaracu 7 | |
கவியழகன் | ஆண் | Kaviyalakan 5 | |
கவியொளி | ஆண் | Kaviyoli 5 | |
கவிவண்ணன் | ஆண் | Kavivannan 5 | |
கவிவளவன் | ஆண் | Kavivalavan 5 | |
கவிவள்ளல் | ஆண் | Kavivallal 5 | |
கவிவாணன் | ஆண் | Kavivanan 5 | |
கவிவேந்தன் | ஆண் | Kaviventan 6 | |
கவிவேல் | ஆண் | Kavivel 5 | |
கவிவேள் | ஆண் | Kavivel 5 | |
கவீம் | ஆண் | வலிமைமிக்கவன் 5 | |
கவ்கப் | ஆண் | நட்சத்திரம் 5 | |
கவ்வாஸ் | ஆண் | அம்புவீரன் 5 | |
கவ்ஸர் | ஆண் | சுவர்க்கத்து நதி 5 |
.