நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஏழிசைநாயகி | பெண் | Eaellisainayagi 5 | |
ஏழிசைப்பாமகள் | பெண் | Eaellisaipaamagal 5 | |
ஏழிசைப்பாவை | பெண் | Eaellisaipaavai 5 | |
ஏழிசைப்புதல்வி | பெண் | Eaellisaiputhalvi 5 | |
ஏழிசைப்பொழில் | பெண் | Eaellisaipozhil 5 | |
ஏழிசைமணி | பெண் | Eaellisaimanni 5 | |
ஏழிசைமதி | பெண் | Eaellisaimathi 5 | |
ஏழிசைமொழி | பெண் | Eaellisaimozhi 5 | |
ஏழிசையரசி | பெண் | Eaellisaiyarasi 5 | |
ஐந்திணையரசி | பெண் | Inthinaiyarasi 5 | |
ஐயை | பெண் | Iyyai 5 | |
ஐஸ்வர்யா | பெண் | லட்சுமி தேவியின் பெயர் 5 | |
ஒப்பிலா | பெண் | Oppila 5 | |
ஒளிக்கொடி | பெண் | Olikkodi 5 | |
ஒளிச்சுடர் | பெண் | Olichudar 5 | |
ஒளிச்செல்வி | பெண் | Olichelvi 5 | |
ஒளிநிலவு | பெண் | Olinilavu 5 | |
ஒளிப்பாவை | பெண் | Olipaavai 5 | |
ஒளிப்பிறை | பெண் | Olipirai 5 | |
ஒளிமணி | பெண் | Olimanni 5 | |
ஒளியரசி | பெண் | திறமை உடையவள் 7 | |
ஒளியரசு | பெண் | Oliyarasu 5 | |
ஒளியழகி | பெண் | Oliyalaki 5 | |
ஒளியிழை | பெண் | Oliyizhai 5 | |
ஒளிர்பிறை | பெண் | Olirpirai 5 |
.