நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil
பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
கலா | பெண் | Kala 5 | |
கலாரஞ்சனி | பெண் | Kalaranjani 5 | |
கல்பனா | பெண் | Kalpana 5 | |
கல்பனாலகரி | பெண் | Kalpanalahari 5 | |
கவிதா | பெண் | Kavitha 5 | |
கவிதாஜினி | பெண் | Kavithajini 5 | |
கவியரசி | பெண் | Kaviarasi 5 | |
கஸ்தூரி | பெண் | Kasthoori 5 | |
காஞ்சனா | பெண் | Kaanjana 5 | |
கானந்தி | பெண் | Kananthy 5 | |
காமரி | பெண் | Kamari-The word ????? means ????. It is different from the northern lanugage word ??? (love) 5 | |
காமாட்சி | பெண் | Kamatchi 5 | |
காயத்ரி | பெண் | Gayathiri 6 | |
கார்க்குழலி | பெண் | Karkuzhali 5 | |
கார்திகாயினி | பெண் | Karthikayini 5 | |
கார்த்திகா | பெண் | Karthika 6 | |
காவியா | பெண் | Kaviya 8 | |
காவேரி | பெண் | Kaaveri 5 | |
கிரிஜா | பெண் | Kirija 5 | |
கிருத்திகா | பெண் | Krithika 5 | |
கிருபாலினி | பெண் | Kirubalini 5 | |
கிருஷ்ணகுமரி | பெண் | Krishnakumari 5 | |
கிருஷ்ணவேணி | பெண் | Krishnaveni 5 | |
கிருஷ்ணா | பெண் | Krishna 8 | |
கிவானி | பெண் | Kivani 5 |
.