நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஏகாம்பரம் | ஆண் | ekaamparam 5 | |
ஏனங்காணான் | ஆண் | Enanganan 5 | |
ஏழிசைக்காவலன் | ஆண் | Ezhisaikkavalan 5 | |
ஏழிசைச்சுடர் | ஆண் | Ezhisaiccutar 5 | |
ஏழிசைமதி | ஆண் | Ezhisaimati 5 | |
ஐந்தவித்தன் | ஆண் | Ainthavithan 5 | |
ஐவண்ணன் | ஆண் | Aivannan 5 | |
ஒண்சுடர் | ஆண் | Onsudar 5 | |
ஒண்மணி | ஆண் | Onmani 5 | |
ஒண்மதி | ஆண் | Onmathi 5 | |
ஒப்பிலன்பு | ஆண் | Oppilanbu 5 | |
ஒப்பிலரசு | ஆண் | Oppilarasu 5 | |
ஒப்பிலறிவு | ஆண் | Oppilarivu 5 | |
ஒப்பிலழகு | ஆண் | Oppilalaku 5 | |
ஒப்பிலாநெஞ்சன் | ஆண் | Oppilanenjan 5 | |
ஒப்பிலான் | ஆண் | Oppilan 5 | |
ஒப்பிலாமணி | ஆண் | Oppilamani 5 | |
ஒப்பிலாமதி | ஆண் | Oppilamathi 5 | |
ஒப்பிலாமுடி | ஆண் | Oppilamudi 5 | |
ஒப்பில்சுடர் | ஆண் | Oppilsudar 5 | |
ஒப்பிழகன் | ஆண் | Oppizhagan 5 | |
ஒற்றறிவன் | ஆண் | Orrarivan 5 | |
ஒலிச்செங்கோ | ஆண் | Oliccenko 5 | |
ஒலியரசன் | ஆண் | Oliyaracan 5 | |
ஒலியழகன் | ஆண் | Oliyalakan 5 |
.