நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஈழநாயகம் | ஆண் | Eelanayakam 5 | |
ஈழப்பெருமாள் | ஆண் | Eelapperumal 5 | |
ஈழமதி | ஆண் | Eelamati 5 | |
ஈழமாறன் | ஆண் | Eelamaran 5 | |
ஈழமுருகன் | ஆண் | Eelamurukan 5 | |
ஈழவேள் | ஆண் | Eelavel 5 | |
ஈவப்பன் | ஆண் | Eevappan 5 | |
உணர்வரசு | ஆண் | Unarvaracu 5 | |
உணர்வேந்தி | ஆண் | unarventi 5 | |
உதயகுமாரன் | ஆண் | முருகனின் பெயர் 5 | |
உதியஞ்சேரல் | ஆண் | Utiyanceral 5 | |
உதியன் | ஆண் | Uthiyan (name of a king) 5 | |
உமாபதி | ஆண் | Umapathi 5 | |
உமை பாலன் | ஆண் | Umaibalan,முருகனின் பெயர் 5 | |
உமைகூறன் | ஆண் | Umaikuran 5 | |
உமைகேள்வன் | ஆண் | Umaikelvan 5 | |
உமைகோன் | ஆண் | Umaikon 5 | |
உயர்வரசு | ஆண் | Uyarvaracu 5 | |
உறையூர்சோழன் | ஆண் | Uraiyurcolan 5 | |
உலகநம்பி | ஆண் | Ulakanampi 5 | |
உலகநாதன் | ஆண் | Ulaganathan 5 | |
உலகமூர்த்தி | ஆண் | Ulakamurththi 5 | |
எழிற்செல்வன் | ஆண் | Elircelvan 5 | |
எழிலரசு | ஆண் | Elilaracu 5 | |
எழில் | ஆண் | Beauty 5 |
.