நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஒளியோவியன் | ஆண் | Oliyoviyan 5 | |
ஒளிர்மதி | ஆண் | Olirmati 5 | |
ஒளிர்மேனி | ஆண் | Olirmeni 5 | |
ஓங்காரத்துட்பொருள் | ஆண் | Ongkaraththudporul 5 | |
ஓங்காரன் | ஆண் | Ongkaran 5 | |
ஓடணியன் | ஆண் | Odaniyan 5 | |
ஓடார்மார்பன் | ஆண் | Odarmarban 5 | |
ஓட்டீசன் | ஆண் | Ottiichan 5 | |
ஓதஞ்சூடி | ஆண் | Odhanychudi 5 | |
ஓதலன்பன் | ஆண் | Otalanpan 5 | |
ஓதலாந்தை | ஆண் | Otalantai 5 | |
ஓம்ப்ரகாஷ் | ஆண் | Omprakashi 5 | |
ஓரம்போகி | ஆண் | Orampoki 5 | |
ஓரி | ஆண் | Ori 5 | |
ஓர்மக்குரலோன் | ஆண் | ormakkuralon 5 | |
ஓர்மத்தமிழன் | ஆண் | ormattamilan 5 | |
ஓர்மத்தமிழ்நெஞ்சன் | ஆண் | ormattamilnensan 5 | |
ஓர்மவாணன் | ஆண் | ormavaanan 5 | |
ஓவிய அன்பன் | ஆண் | Painting love 5 | |
ஓவியஅரசு | ஆண் | Oviyaaracu 5 | |
ஓவியஎழிலன் | ஆண் | Oviyaelilan 5 | |
ஓவியக்கண்ணன் | ஆண் | Oviyakkannan 5 | |
ஓவியக்கதிர் | ஆண் | Oviyakkatir 5 | |
ஓவியக்குமரன் | ஆண் | Oviyakkumaran 5 | |
ஓவியச்சுடர் | ஆண் | Oviyaccutar 5 |
.