நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஒப்பிலாத்துரை | ஆண் | Oppiladurai 5 | |
ஒப்பிலாத்தேவன் | ஆண் | Oppilathevan 5 | |
ஒப்பிலாநம்பி | ஆண் | Oppilanambi 5 | |
ஒப்பிலாநெஞ்சன் | ஆண் | Oppilanenjan 5 | |
ஒப்பிலான் | ஆண் | Oppilan 5 | |
ஒப்பிலாமணி | ஆண் | Oppilamani 5 | |
ஒப்பிலாமதி | ஆண் | Oppilamathi 5 | |
ஒப்பிலாமுடி | ஆண் | Oppilamudi 5 | |
ஒப்பிலாமுரசு | ஆண் | Oppilamurasu 5 | |
ஒப்பிலி | ஆண் | Oppili 5 | |
ஒப்பிலியப்பன் | ஆண் | Oppiliyappan 5 | |
ஒப்பில்சுடர் | ஆண் | Oppilsudar 5 | |
ஒப்பில்செல்வன் | ஆண் | Oppilselvan 5 | |
ஒப்பிழகன் | ஆண் | Oppizhagan 5 | |
ஒருதாளர் | ஆண் | Oruthalar 5 | |
ஒற்றறிவன் | ஆண் | Orrarivan 5 | |
ஒற்றியூரன் | ஆண் | Orriyuran 5 | |
ஒற்றியூர்நம்பி | ஆண் | Orriyurnampi 5 | |
ஒற்றைப்படவரவன் | ஆண் | Orraippadavaravan 5 | |
ஒலிச்செங்கோ | ஆண் | Oliccenko 5 | |
ஒலிமணி | ஆண் | Olimani 5 | |
ஒலிமுழக்கன் | ஆண் | Olimulakkan 5 | |
ஒலியரசன் | ஆண் | Oliyaracan 5 | |
ஒலியழகன் | ஆண் | Oliyalakan 5 | |
ஒலியுருவன் | ஆண் | Oliyuruvan 5 |
.