நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஏழிசைத்தேவன் | ஆண் | Ezhisaittevan 5 | |
ஏழிசைநம்பி | ஆண் | Ezhisainampi 5 | |
ஏழிசைநாடன் | ஆண் | Ezhisainatan 5 | |
ஏழிசைநாயகன் | ஆண் | Ezhisainayakan 5 | |
ஏழிசைநாயகம் | ஆண் | Ezhisainayakam 5 | |
ஏழிசைநிதி | ஆண் | Ezhisainiti 5 | |
ஏழிசைநிலவன் | ஆண் | Ezhisainilavan 5 | |
ஏழிசைப்பித்தன் | ஆண் | Ezhisaippittan 5 | |
ஏழிசைப்புலி | ஆண் | Ezhisaippuli 5 | |
ஏழிசைமதி | ஆண் | Ezhisaimati 5 | |
ஏழிசைமன்னன் | ஆண் | Ezhisaimannan 5 | |
ஏழிசைமாறன் | ஆண் | Ezhisaimaran 5 | |
ஏழிசைமாலை | ஆண் | Ezhisaimalai 5 | |
ஏழிசைமுதல்வன் | ஆண் | Ezhisaimutalvan 5 | |
ஏழிசைமுத்து | ஆண் | Ezhisaimuttu 5 | |
ஏழிசைமுரசு | ஆண் | Ezhisaimuracu 5 | |
ஏழிசைமுருகன் | ஆண் | Ezhisaimurukan 5 | |
ஏழிசையன் | ஆண் | Ezisaiyan 5 | |
ஏழிசையன்பன் | ஆண் | Ezhisaiyanpan 5 | |
ஏழிசையப்பன் | ஆண் | Ezhisaiyappan 5 | |
ஏழிசையரசன் | ஆண் | Ezhisaiyaracan 5 | |
ஏழிசையரசு | ஆண் | Ezhisaiyaracu 5 | |
ஏழிசையேந்தி | ஆண் | Ezhisaiyenti 5 | |
ஏழிசைவாணன் | ஆண் | Ezhisaivanan 5 | |
ஏழிசைவேந்தன் | ஆண் | Ezhisaiventan 5 |
.