நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
| Name | Meanings | Liked | |
|---|---|---|---|
| எழிலரசு | ஆண் | Elilaracu 5 | |
| எழிலிறைவன் | ஆண் | Eliliraivan 5 | |
| எழிலேந்தி | ஆண் | elilenti 5 | |
| எழிலோவியன் | ஆண் | Eliloviyan 5 | |
| எழிலோவியன் | ஆண் | eliloviyan 5 | |
| எழில் | ஆண் | Beauty 5 | |
| எழில்குமரன் | ஆண் | elilkumaran 5 | |
| எழில்நம்பி | ஆண் | Elilnampi 5 | |
| எழில்நிலவன் | ஆண் | elilnilavan 6 | |
| எழில்மலை | ஆண் | elilmalai 5 | |
| எழில்முதல்வன் | ஆண் | Elilmutalvan 5 | |
| எழில்முத்து | ஆண் | Elilmuttu 5 | |
| எழில்வாணன் | ஆண் | Elilvanan 5 | |
| எழில்வேந்தன் | ஆண் | Elilventan 8 | |
| எழுகதிமேனி | ஆண் | Ezukadhirmeni 5 | |
| எழுகதிர் | ஆண் | Elukatir 5 | |
| எழுஞாயிறு | ஆண் | Elunayiru 5 | |
| எழுத்தறிநாதன் | ஆண் | Ezuththari Nathan 5 | |
| எழுத்தறியும்பெருமாள் | ஆண் | Eluttariyumperumal 5 | |
| எவ்வி | ஆண் | evvi 6 | |
| ஏகதந்தன் | ஆண் | ஒற்றைத் தந்தத்தையுடையரான விநாயகர் 5 | |
| ஏகபாதர் | ஆண் | Ekapathar 5 | |
| ஏகம்பன் | ஆண் | Ekamban 5 | |
| ஏகாம்பரம் | ஆண் | ekaamparam 5 | |
| ஏடகநாதன் | ஆண் | Edakanathan 5 | |
.