நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
எயிலட்டான் | ஆண் | Eyilattan 5 | |
எயில்மூன்றெரித்தான் | ஆண் | Eyilmunreriththan 5 | |
எரிசுடர் | ஆண் | Ericutar 5 | |
எரிபோல்மேனி | ஆண் | Eripolmeni 5 | |
எரியாடி | ஆண் | Eriyadi 5 | |
எரியீட்டி | ஆண் | Eriyitti 5 | |
எரியேந்தி | ஆண் | Eriyendhi 5 | |
எருதூர்வான் | ஆண் | Erudhurvan 5 | |
எருதேறி | ஆண் | Erudheri 5 | |
எறிபத்தன் | ஆண் | Eripattan 5 | |
எறும்பீசன் | ஆண் | Erumbiisan 5 | |
எல்லன் | ஆண் | Ellen 5 | |
எல்லாமுணர்ந்தோன் | ஆண் | Ellamunarndhon 5 | |
எல்லாளன் | ஆண் | ellaalan 5 | |
எல்லையிலாதான் | ஆண் | Ellaiyiladhan 5 | |
எல்லோர்க்குமீசன் | ஆண் | Ellorkkumiisan 5 | |
எளியசிவம் | ஆண் | Eliyasivam 5 | |
எழினி | ஆண் | Elini 5 | |
எழிற்கோ | ஆண் | elirko 5 | |
எழிற்செல்வன் | ஆண் | Elircelvan 5 | |
எழிற்நிலவன் | ஆண் | Elirnilavan 5 | |
எழிலன் | ஆண் | Ezhilan 5 | |
எழிலன்பன் | ஆண் | Elilanpan 5 | |
எழிலமுதன் | ஆண் | Elilamutan 6 | |
எழிலரசன் | ஆண் | Elilaracan 5 |
.