நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
இளமகன் | ஆண் | Ilamakan 5 | |
இளமதிசூடி | ஆண் | Ilamadhichudi 5 | |
இளமாறன் | ஆண் | Ilamaran 5 | |
இளமுருகன் | ஆண் | Elamurugan,முருகனின் பெயர் 5 | |
இளம்பரிதி | ஆண் | Ilampathi 5 | |
இளம்பாணன் | ஆண் | Ilampanan 5 | |
இளம்பிறையன் | ஆண் | Ilampiraiyan 5 | |
இளம்பெருமாள் | ஆண் | Ilamperumal 5 | |
இளம்வழுதி | ஆண் | Ilamvaluti 5 | |
இளவரசன் | ஆண் | Prince 5 | |
இளவரசு | ஆண் | Ilavarasu 5 | |
இளவழகன் | ஆண் | Ilavalakan 5 | |
இளவழகு | ஆண் | Ilavalaku 5 | |
இளவேட்டன் | ஆண் | Ilavettan 5 | |
இளையநம்பி | ஆண் | Ilaiyanampi 5 | |
இளையவன் | ஆண் | Younger 5 | |
ஈறிலான் | ஆண் | Irilan 5 | |
ஈழஎழிலன் | ஆண் | Eelaelilan 5 | |
ஈழகுரு | ஆண் | Eelakuru 5 | |
ஈழக்கதிர் | ஆண் | Eelakkatir 5 | |
ஈழக்குமரன் | ஆண் | eezhaakkumaran 5 | |
ஈழக்கோ | ஆண் | Eelakko 5 | |
ஈழச்சுடர் | ஆண் | Eelaccutar 5 | |
ஈழச்செல்வன் | ஆண் | eezhaselvan 5 | |
ஈழச்செழியன் | ஆண் | Eelacceliyan 5 |
.