நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
உம்ரான் | ஆண் | கட்டடம் 5 | |
உயர்வரசன் | ஆண் | Uyarvaracan 5 | |
உயர்வரசு | ஆண் | Uyarvaracu 5 | |
உயிரோவியன் | ஆண் | Uyiroviyan 5 | |
உய்யக்கொண்டான் | ஆண் | Uyyakkondaan 5 | |
உய்யக்கொள்வான் | ஆண் | Uyyakkolvan 5 | |
உய்யவந்தான் | ஆண் | Uyyavantan 5 | |
உருதருவான் | ஆண் | Urutharuvan 5 | |
உருத்திரன் | ஆண் | Urutthiran 5 | |
உருத்திரமூர்த்தி | ஆண் | Uruththiramurthy 5 | |
உருத்திரலோகன் | ஆண் | Uruththiralokan 5 | |
உருவிலான் | ஆண் | Uruvilan 5 | |
உருவொடுபெயரீவள்ளல் | ஆண் | Uruvodupeyariivallal 5 | |
உர்வா | ஆண் | விலைமதிப்புள்ள பொருள் 5 | |
உறங்காப்புலி | ஆண் | Urankappuli 5 | |
உறந்தையரசு | ஆண் | Urantaiyaracu 5 | |
உறவன் | ஆண் | Uravan 5 | |
உறவிலி | ஆண் | Uravili 5 | |
உறுதிமொழியன் | ஆண் | urutimoliyan 5 | |
உறையூர்சோழன் | ஆண் | Uraiyurcolan 5 | |
உறையூர்நம்பி | ஆண் | Uraiyurnampi 5 | |
உறையூர்முத்து | ஆண் | Uraiyurmuttu 5 | |
உறையூர்வாணன் | ஆண் | Uraiyurvanan 5 | |
உற்றான் | ஆண் | Utrran 5 | |
உலகநம்பி | ஆண் | Ulakanampi 5 |
.