நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஈழநாதன் | ஆண் | eezhanaathan 5 | |
ஈழநாயகம் | ஆண் | Eelanayakam 5 | |
ஈழநிலவன் | ஆண் | Eelanilavan 5 | |
ஈழநெஞ்சன் | ஆண் | Eelanencan 5 | |
ஈழநேயன் | ஆண் | Eelaneyan 5 | |
ஈழப்பன் | ஆண் | Eelappan 5 | |
ஈழப்பாண்டியன் | ஆண் | Eelappantiyan 5 | |
ஈழப்புயலோன் | ஆண் | eezhappuyalon 5 | |
ஈழப்பெருமாள் | ஆண் | Eelapperumal 5 | |
ஈழமகன் | ஆண் | Eelamakan 5 | |
ஈழமணி | ஆண் | Eelamani 5 | |
ஈழமதி | ஆண் | Eelamati 5 | |
ஈழமன்னன் | ஆண் | Eelamannan 5 | |
ஈழமலை | ஆண் | Eelamalai 5 | |
ஈழமாறன் | ஆண் | Eelamaran 5 | |
ஈழமுத்து | ஆண் | Eelamuttu 5 | |
ஈழமுருகன் | ஆண் | Eelamurukan 5 | |
ஈழமொழியன் | ஆண் | Eelamoliyan 5 | |
ஈழவண்ணன் | ஆண் | Eelavannan 5 | |
ஈழவன் | ஆண் | eezhavan 5 | |
ஈழவழகன் | ஆண் | Eelavalakan 5 | |
ஈழவாகையன் | ஆண் | eezhavaakaiyan 5 | |
ஈழவாணன் | ஆண் | Eelavanan 5 | |
ஈழவேங்கையன் | ஆண் | eezhavenkaiyan 5 | |
ஈழவேட்டன் | ஆண் | Eelavettan 5 |
.