நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
இல்யாஸ் | ஆண் | நபியின் பெயர் 5 | |
இல்லான் | ஆண் | Illan 5 | |
இளங்கடுங்கோ | ஆண் | Ilankatunko 5 | |
இளங்கண்ணன் | ஆண் | Ilankannan 5 | |
இளங்கதிரோன் | ஆண் | Ilankatiron 5 | |
இளங்கதிர் | ஆண் | Ilankatir 5 | |
இளங்கம்பன் | ஆண் | Ilankampan 5 | |
இளங்கிள்ளி | ஆண் | Ilankilli 5 | |
இளங்கிள்ளிவளவன் | ஆண் | Ilankillivalavan 5 | |
இளங்கீரன் | ஆண் | Ilankiran 5 | |
இளங்குட்டுவன் | ஆண் | Ilankuttuvan 5 | |
இளங்குமணன் | ஆண் | Ilankumanan 5 | |
இளங்குமரன் | ஆண் | Ilankumaran 5 | |
இளங்கோ | ஆண் | Berta 5 | |
இளங்கோவேள் | ஆண் | Ilankovel 5 | |
இளங்கோ | ஆண் | Berta 5 | |
இளங்கோவன் | ஆண் | Mr 5 | |
இளஞாயிறு | ஆண் | Ilanayiru 5 | |
இளஞ்சித்திரன் | ஆண் | Ilancittiran 5 | |
இளஞ்சுடர் | ஆண் | Ilancutar 5 | |
இளஞ்சூரியன் | ஆண் | Ilancuriyan 5 | |
இளஞ்சென்னி | ஆண் | Ilancenni 5 | |
இளஞ்செழியன் | ஆண் | Elanjelian 5 | |
இளஞ்சேட்சென்னி | ஆண் | Ilancetcenni 5 | |
இளஞ்சேரன் | ஆண் | Ilanceran 5 |
.