நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
இலக்கணமாறன் | ஆண் | Ilakkanamaran 5 | |
இலக்கணவிளக்கன் | ஆண் | Ilakkanavilakkan 5 | |
இலக்கியகோ | ஆண் | Ilakkiyako 5 | |
இலக்கியக்கதிர் | ஆண் | Ilakkiyakkatir 5 | |
இலக்கியக்குமரன் | ஆண் | Ilakkiyakkumaran 5 | |
இலக்கியச்செல்வம் | ஆண் | Ilakkiyaccelvam 5 | |
இலக்கியச்சேரன் | ஆண் | Ilakkiyacceran 5 | |
இலக்கியச்சோழன் | ஆண் | Ilakkiyaccolan 5 | |
இலக்கியநம்பி | ஆண் | Ilakkiyanampi 5 | |
இலக்கியநிதி | ஆண் | Ilakkiyaniti 5 | |
இலக்கியன் | ஆண் | Ilakkiyan 5 | |
இலக்கியப்பாண்டியன் | ஆண் | Ilakkiyappantiyan 5 | |
இலக்கியப்பெருமாள் | ஆண் | Ilakkiyapperumal 5 | |
இலக்கியமணி | ஆண் | Ilakkiyamani 5 | |
இலக்கியமதி | ஆண் | Ilakkiyamati 5 | |
இலக்கியமாறன் | ஆண் | Ilakkiyamaran 5 | |
இலக்கியமுத்து | ஆண் | Ilakkiyamuttu 5 | |
இலக்கியவேட்டன் | ஆண் | Ilakkiyavettan 5 | |
இலக்கியவேந்தன் | ஆண் | Ilakkiyaventan 5 | |
இலக்குவன் | ஆண் | Ilakkuvan 5 | |
இலங்காபுரியன் | ஆண் | Ilankapuriyan 5 | |
இலங்குமழுவன் | ஆண் | Ilangumazuvan 5 | |
இலங்கைவேந்தன் | ஆண் | Ilankaiventan 5 | |
இலந்தையர் | ஆண் | Ilantaiyar 5 | |
இல்முத்தீன் | ஆண் | மார்க்கக்கல்வி 5 |
.