நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஸ்ரீசரண் | ஆண் | Sricharan 6 | |
ஸ்ரீசாய் | ஆண் | Sri Sai 5 | |
ஸ்ரீதரன் | ஆண் | Sridharan 6 | |
ஸ்ரீதர் | ஆண் | Sridhar 5 | |
ஸ்ரீநாத் | ஆண் | Srinath 5 | |
ஸ்ரீநித்யன் | ஆண் | Srinithyan 7 | |
ஸ்ரீனி | ஆண் | Srini 5 | |
ஸ்ரீபிரசாத் | ஆண் | Sri Prasad 6 | |
ஸ்ரீமான் | ஆண் | Srimaan 5 | |
ஸ்ரீராம் | ஆண் | Sri Ram 5 | |
ஸ்ரீராம்பிரசாத் | ஆண் | Sriramprasath 5 | |
ஸ்ரீரிஸ்வந்த் | ஆண் | SriReshvanth 7 | |
ஸ்ரீவத்சன் | ஆண் | Srivatsan 7 | |
ஸ்ரீவத்ஸன் | ஆண் | Srivatchan 5 | |
ஸ்ரீஹரி | ஆண் | Sreehari 5 | |
ஹம்சராஜ் | ஆண் | Hamsharaj 5 | |
ஹம்சவர்தன் | ஆண் | Hamshavardan 7 | |
ஹரிகரண் | ஆண் | Harikaran 6 | |
ஹரிகிருஷ்னன் | ஆண் | Harikrishnan 6 | |
ஹரிசரண் | ஆண் | Harisaran 6 | |
ஹரிச்சந்திரன் | ஆண் | Harichandran 6 | |
ஹரிபிரசாத் | ஆண் | Hariprasath 5 | |
ஹரிராம் | ஆண் | Hariram 5 | |
ஹரிஷங்கர் | ஆண் | Harishankar 5 | |
ஹரிஷ் | ஆண் | Harish 9 |
.