நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
இயல்பிணனன் | ஆண் | Iyalpinanan 5 | |
இரணியன் | ஆண் | Iraniyan 5 | |
இராமநாதன் | ஆண் | Iramanathan 5 | |
இருங்கோ | ஆண் | Irunko 5 | |
இருசப்பன் | ஆண் | Irucappan 5 | |
இருட்சுடரோன் | ஆண் | Irutchudaron 5 | |
இருநிதி | ஆண் | Iruniti 5 | |
இருநிதியன்பன் | ஆண் | Irunitiyanpan 5 | |
இருவர்தேட்டினன் | ஆண் | Iruvarthettinan 5 | |
இறைஎழிலன் | ஆண் | Iraielilan 5 | |
இறைக்குருவன் | ஆண் | Iraikkuruvan 5 | |
இறைமணி | ஆண் | Iraimani 5 | |
இறையனார் | ஆண் | Iraiyanar 5 | |
இறையன்பு | ஆண் | Divine love, 6 | |
இறையரசு | ஆண் | Kingdom of God 5 | |
இறையவாணன் | ஆண் | Iraiyavanan 5 | |
இலக்கணக்கோ | ஆண் | Ilakkanakko 5 | |
இலக்கணநம்பி | ஆண் | Ilakkananampi 5 | |
இலக்கணமாறன் | ஆண் | Ilakkanamaran 5 | |
இலக்கியக்கதிர் | ஆண் | Ilakkiyakkatir 5 | |
இலக்கியக்குமரன் | ஆண் | Ilakkiyakkumaran 5 | |
இலக்கியச்செல்வம் | ஆண் | Ilakkiyaccelvam 5 | |
இலக்கியச்சேரன் | ஆண் | Ilakkiyacceran 5 | |
இலக்கியச்சோழன் | ஆண் | Ilakkiyaccolan 5 | |
இலக்கியநம்பி | ஆண் | Ilakkiyanampi 5 |
.