நல்ல, இனிய சங்கத்தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,Tamil sanga ilakkiyam names for Boy baby,tamil sanga ilakkiyam names for girl baby
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
குமரகுரு | ஆண் | Kumaraguru 7 | |
குமரகுருபரன் | ஆண் | Kumarakuruparan 5 | |
குமரன் | ஆண் | Kumaran 5 | |
குமரன்றாதை | ஆண் | Kumaranradhai 5 | |
குமரப்பன் | ஆண் | Kumarappan 5 | |
குமரப்பா | ஆண் | Kumarappa 5 | |
குமரய்யன் | ஆண் | Kumarayyan 5 | |
குமரய்யா | ஆண் | Kumarayya 5 | |
குமரவேலன் | ஆண் | Kumaravelan 5 | |
குமரவேல் | ஆண் | Kumaravel 6 | |
குமரவேள் | ஆண் | Kumaravel 5 | |
குமரிக்கண்டன் | ஆண் | Kumarikkantan 5 | |
குமரிக்கண்ணன் | ஆண் | Kumarikkannan 5 | |
குமரிக்காவலன் | ஆண் | Kumarikkavalan 5 | |
குமரிக்கோ | ஆண் | Kumarikko 5 | |
குமரிக்கோவன் | ஆண் | Kumarikkovan 5 | |
குமரித்தமிழன் | ஆண் | Kumarittamilan 5 | |
குமரிநாடன் | ஆண் | Kumarinatan 5 | |
குமரிநாடான் | ஆண் | Kumarinatan 5 | |
குமரிநாயகம் | ஆண் | Kumarinayakam 5 | |
குமரிநிதியன் | ஆண் | Kumarinitiyan 5 | |
குமரிநிலவன் | ஆண் | Kumarinilavan 6 | |
குமரிநெஞ்சன் | ஆண் | Kumarinencan 5 | |
குமரிப்பெருமாள் | ஆண் | Kumaripperumal 5 | |
குமரிமணி | ஆண் | Kumarimani 5 |
.