நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ருத்ர சாமி | ஆண் | Rudhara samy 5 | |
ருத்ரன் | ஆண் | Rudhran 11 | |
ருத்ரம் | ஆண் | Rudharm 5 | |
லிங்கம் | ஆண் | Lingam 5 | |
லிங்கேஷ் | ஆண் | Lingesh 7 | |
லிங்கேஷ்குமார் | ஆண் | Lingeshkumar 5 | |
லிங்கேஸ்வரன் | ஆண் | Lingeshwaran 7 | |
லீலாதரன் | ஆண் | Leelatharan 6 | |
லோகப்ரியன் | ஆண் | Lokapriyan 20 | |
லோகேஷ்வரன் | ஆண் | Lokeshwaran 8 | |
வஞ்சிக்கோன் | ஆண் | Vancikkon 5 | |
வஞ்சிசெல்வம் | ஆண் | Vancicelvam 5 | |
வஞ்சிமறவன் | ஆண் | Vancimaravan 5 | |
வஞ்சிமாறன் | ஆண் | Vancimaran 5 | |
வடிவேலவன் | ஆண் | Vativelavan 5 | |
வடிவேல் | ஆண் | Vadivel 5 | |
வணிகவாசன் | ஆண் | Vanikavacan 5 | |
வண்ணக்கண்ணன் | ஆண் | Vannakkannan 5 | |
வண்ணக்கதிர் | ஆண் | Vannakkatir 5 | |
வண்ணநாயகம் | ஆண் | Vannanayakam 5 | |
வண்ணமதியன் | ஆண் | Vannamatiyan 5 | |
வண்ணவாணன் | ஆண் | Vannavanan 5 | |
வண்ணவேல் | ஆண் | Vannavel 5 | |
வந்தியத்தேவன் | ஆண் | Vanthiyathevan 5 | |
வயிரம் | ஆண் | Vayiram 5 |
.