நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஏழிசைச்செல்வி | பெண் | Eaellisaichelvi 5 | |
ஏழிசைத்தென்றல் | பெண் | Eaellisaithendral 5 | |
ஏழிசைநாயகி | பெண் | Eaellisainayagi 5 | |
ஏழிசைப்பாமகள் | பெண் | Eaellisaipaamagal 5 | |
ஏழிசைப்பாவை | பெண் | Eaellisaipaavai 5 | |
ஏழிசைப்புதல்வி | பெண் | Eaellisaiputhalvi 5 | |
ஏழிசைப்பொழில் | பெண் | Eaellisaipozhil 5 | |
ஏழிசைமணி | பெண் | Eaellisaimanni 5 | |
ஏழிசைமதி | பெண் | Eaellisaimathi 5 | |
ஏழிசைமொழி | பெண் | Eaellisaimozhi 5 | |
ஏழிசையரசி | பெண் | Eaellisaiyarasi 5 | |
ஐது | பெண் | Aithu (delicate, beautiful) 5 | |
ஐந்திணைக்கதிர் | பெண் | Inthinaikathir 5 | |
ஐந்திணைக்குமரி | பெண் | Inthinaikumari 5 | |
ஐந்திணைக்கொடி | பெண் | Inthinaikodi 5 | |
ஐந்திணைத்தமிழ் | பெண் | Inthinaithamil 5 | |
ஐந்திணைநங்கை | பெண் | Inthinainangai 5 | |
ஐந்திணைமதி | பெண் | Inthinaimathi 5 | |
ஐந்திணையரசி | பெண் | Inthinaiyarasi 5 | |
ஐந்திணையருளி | பெண் | Inthinaiyarulli 5 | |
ஐந்திணையருள் | பெண் | Inthinaiyarul 5 | |
ஐந்திணையருவி | பெண் | Inthinaiyaruvi 5 | |
ஐயை | பெண் | Iyyai 5 | |
ஐஸ்வர்யா | பெண் | லட்சுமி தேவியின் பெயர் 5 | |
ஒப்பிலா | பெண் | Oppila 5 |
.