நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
யுக பிரியன் | ஆண் | Yugapriyan 24 | |
யுகசந்திரன் | ஆண் | YugaChandran 5 | |
யுகபாரதி | ஆண் | Yugabharathi 14 | |
யுகமாறன் | ஆண் | yugamaran 16 | |
யுகவேலன் | ஆண் | Yugvelan 11 | |
யுகி சேது | ஆண் | Yugisethu 5 | |
யுகி ராம் | ஆண் | Yugi ram 6 | |
யுகேந்திரன் | ஆண் | Yugendran 6 | |
யுகேஷ் | ஆண் | Yougesh 9 | |
யுவசந்திரன் | ஆண் | YuvaChandran 5 | |
யுவராஐன் | ஆண் | Youvarajan 5 | |
யுவராஜ் | ஆண் | Youvaraj 5 | |
யுவராம் | ஆண் | Yuvaram 6 | |
யோகராஜ் | ஆண் | Yokaraj 5 | |
யோகலிங்கம் | ஆண் | Yogalingam 5 | |
யோகாநந்தன் | ஆண் | Yogananthan 5 | |
யோகி பாபு | ஆண் | Yekibabu 5 | |
யோகி ராஜ் | ஆண் | Yekiraj 5 | |
யோகிநாத் | ஆண் | Yokinathan 6 | |
யோகேந்திரன் | ஆண் | Yokenthran 5 | |
யோகேஷ் | ஆண் | Yogesh 6 | |
ரகுநந்தன் | ஆண் | Raghunandan 6 | |
ரகுபதி | ஆண் | Raghupathy 5 | |
ரகுவரன் | ஆண் | Raghuvaran 5 | |
ரங்கராஜ் | ஆண் | Rengaraj 5 |
.