நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
மீனாளன் | ஆண் | 5 | |
முகிலன் | ஆண் | Mukilan 5 | |
முகில் | ஆண் | Mukil 6 | |
முக்காவியன் | ஆண் | mukkaaviyan 5 | |
முத்தமிழரசு | ஆண் | muttamilaracu 5 | |
முத்தழகு | ஆண் | muttalaku 5 | |
முத்து | ஆண் | muttu 5 | |
முத்துச்சிற்பி | ஆண் | muttuchirpi 5 | |
முத்துமணி | ஆண் | Muttumani 5 | |
முத்துவீரப்பன் | ஆண் | Muttuvirappan 5 | |
முரளி | ஆண் | Murali-it is a ancient Tamil word which went into Sanskrit 5 | |
முருகன் | ஆண் | Murugan 5 | |
முருகமணி | ஆண் | Murukamani 5 | |
முருகவேல் | ஆண் | Murugavel 5 | |
முருகவேள் | ஆண் | Murukavel 5 | |
முருகேசன் | ஆண் | முருகனின் பெயர் 5 | |
முல்லைச்செல்வன் | ஆண் | mullai selvan 5 | |
முல்லைபித்தன் | ஆண் | Mullaipittan 5 | |
முல்லைமுத்து | ஆண் | Mullaimuttu 5 | |
முல்லையன் | ஆண் | mullaiyan 5 | |
முல்லைவனநாதன் | ஆண் | Mullaivananathan 5 | |
முல்லைவாணன் | ஆண் | mullaivaanan 5 | |
மெய்யன் | ஆண் | Meyyan 5 | |
மேககுமரன் | ஆண் | Mekakumaran 5 | |
மேகராஜன் | ஆண் | Mekarajan 5 |
.