நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
மலர்அழகன் | ஆண் | Malaralakan 5 | |
மலர்எழிலன் | ஆண் | Malarelilan 5 | |
மலர்ச்சடையன் | ஆண் | Malarchchadaiyan 5 | |
மலைமணி | ஆண் | Malaimani 5 | |
மலைமாறன் | ஆண் | malaimaaran 5 | |
மழைவளவன் | ஆண் | Malaivalavan 5 | |
மாசிலாமணி | ஆண் | Machilamani 5 | |
மாணிக்கம் | ஆண் | Manickam 5 | |
மாதுகொள்மணி | ஆண் | Madhukolmani 5 | |
மாதுபாதியன் | ஆண் | Madhupadhiyan 5 | |
மாமணி | ஆண் | Mamani 5 | |
மாமல்லன் | ஆண் | maamallan 5 | |
மாயன் | ஆண் | Mayan 5 | |
மாரி | ஆண் | Mari 5 | |
மாரிமணி | ஆண் | Marimani 5 | |
மாறன்மணி | ஆண் | Maranmani 5 | |
மாறவாணன் | ஆண் | Maravanan 5 | |
மாலன் | ஆண் | Maalan 5 | |
மாலைமதியன் | ஆண் | Malaimadhiyan 5 | |
மிக்காரிலி | ஆண் | Mikkarili 5 | |
மீனரசு | ஆண் | Meenarasu 5 | |
மீனரசு | ஆண் | 5 | |
மீனழகன் | ஆண் | Menazhagan 5 | |
மீனவன் | ஆண் | 5 | |
மீனாளன் | ஆண் | Menalan 5 |
.