நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
பேரழகன் | ஆண் | Perazhagan 15 | |
பேராளன் | ஆண் | Peralan 5 | |
பேரெழிலோன் | ஆண் | perezhilon 5 | |
பேரொளி | ஆண் | Peroli 5 | |
போதாந்தன் | ஆண் | Potantan 5 | |
போதிவேந்தன் | ஆண் | Potiventan 5 | |
பைந்தமிழ் | ஆண் | Bhaithamizhil 5 | |
பைரவன் | ஆண் | Bhairavan 5 | |
பொதிகைமாறன் | ஆண் | Potikaimaran 5 | |
பொன்னம்பலம் | ஆண் | Ponnambalam 5 | |
ப்ரணவ் | ஆண் | முருகன் பெயர் 6 | |
மகிணன் | ஆண் | 5 | |
மகிழ்நன் | ஆண் | Makizhnan 8 | |
மகிழ்வாணன் | ஆண் | Makilvanan 5 | |
மணவெழிலான் | ஆண் | Manavezilan 5 | |
மணிகண்டன் | ஆண் | Manikandan 5 | |
மணிநம்பி | ஆண் | Maninampi 5 | |
மணிமகன் | ஆண் | Manimakan 5 | |
மணிமாறன் | ஆண் | manimaaran 5 | |
மணிமிடற்றான் | ஆண் | Manimidarran 5 | |
மணிமொழியன் | ஆண் | Manimoliyan 5 | |
மணியழகன் | ஆண் | Maniyalakan 5 | |
மணிவண்ணன் | ஆண் | Manivannan 5 | |
மணிவாணன் | ஆண் | Manivanan 5 | |
மதிசெல்வன் | ஆண் | Maticelvan 5 |
.