நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
அறிவண்ணல் | ஆண் | Arivannal 5 | |
அறிவன் | ஆண் | Arivan 5 | |
அறிவரசன் | ஆண் | Arivaracan 5 | |
அறிவரசு | ஆண் | arivaracu 5 | |
அறிவழகன் | ஆண் | arivalagan 5 | |
அறிவழகு | ஆண் | Arivalaku 5 | |
அறிவாணர்/ன் | ஆண் | Arivanar 5 | |
அறிவாற்றன் | ஆண் | arivaatran 5 | |
அறிவு | ஆண் | Arivu 6 | |
அறிவுக்கடலான் | ஆண் | Arivukkatalan 5 | |
அறிவுக்கனல் | ஆண் | Arivukkanal 5 | |
அறிவுக்கனி | ஆண் | Arivukkani 5 | |
அறிவுக்கரசு | ஆண் | Arivukkaracu 5 | |
அறிவுக்கரியோன் | ஆண் | Arivukkariyon 5 | |
அறிவுக்கொழுந்து | ஆண் | Arivukkoluntu 5 | |
அறிவுச்சுடர் | ஆண் | Arivuccutar 5 | |
அறிவுச்செல்வன் | ஆண் | Intellectual 5 | |
அறிவுச்செல்வம் | ஆண் | Intellectual wealth 5 | |
அறிவுடைநம்பி | ஆண் | Trust in knowledge 5 | |
அறிவுடையரசன் | ஆண் | Arivutaiyaracan 5 | |
அறிவுடையரசு | ஆண் | Arivutaiyaracu 5 | |
அறிவுநம்பி | ஆண் | arivunampi 5 | |
அறிவுமணி | ஆண் | arivumani 5 | |
அறிவுமதி | ஆண் | Arivumadhi 5 | |
அறிவுமுத்து | ஆண் | Arivumuttu 5 |
.