நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
படநாகன் | ஆண் | Padanagan 5 | |
படர்சடையன் | ஆண் | Padarchadaiyan 5 | |
படிகாசீந்தான் | ஆண் | Padikkasiindhan 5 | |
பண்டரங்கன் | ஆண் | Pandarangan 5 | |
பண்பன் | ஆண் | Panban 5 | |
பண்பரசன் | ஆண் | Panparacan 5 | |
பண்பரசு | ஆண் | Panparacu 5 | |
பதினெட்டாம்படியான் | ஆண் | Patinettampatiyan 5 | |
பதுமன் | ஆண் | Pathuman (Two poets who wrote in Kurunthokai have this name) 5 | |
பத்தன் | ஆண் | Paththan 5 | |
பத்மசீலன் | ஆண் | patmac?lan 7 | |
பனம்பாரன் | ஆண் | Panamparan 5 | |
பனிமலையன் | ஆண் | Panimalaiyan 5 | |
பன்னீர் | ஆண் | Paneer 5 | |
பன்னீர்செல்வம் | ஆண் | Paneer Selvam 6 | |
பரஞ்சோதி | ஆண் | Paranjchothi 5 | |
பரணன் | ஆண் | Paranan 5 | |
பரணீதரன் | ஆண் | Bharanidharan 7 | |
பரமசிவன் | ஆண் | Shiva 5 | |
பரிதிநாதன் | ஆண் | paritinaatan 5 | |
பரிதிமாற்செல்வன் | ஆண் | Paritimarcelvan 5 | |
பரிதியப்பன் | ஆண் | Paridhiyappan 5 | |
பரிமேலழகர் | ஆண் | Parimelalakar 5 | |
பர்வத ராஜன் | ஆண் | Parvatha rajan 5 | |
பலிகொண்டான் | ஆண் | Palikondan 5 |
.