நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
நாகமுத்து | ஆண் | Nakamuttu 5 | |
நாகராயன் | ஆண் | naakaraayan 5 | |
நாகைநம்பி | ஆண் | Nakainampi 5 | |
நாகையன் | ஆண் | naakaiyan 5 | |
நாச்சிமுத்து | ஆண் | Naccimuttu 5 | |
நாச்சியப்பன் | ஆண் | Nacciyappan 5 | |
நாடிமுத்து | ஆண் | Natimuttu 5 | |
நாதன் | ஆண் | Nathan 5 | |
நாதரூபன் | ஆண் | முருகனின் பெயர் 6 | |
நான்மறையோதி | ஆண் | Nanmaraiyothi 5 | |
நான்முகன் | ஆண் | Nanmukan 5 | |
நாயனார் | ஆண் | Nayanar 5 | |
நாயாடியார் | ஆண் | Nayadi Yar 5 | |
நாரிபாகன் | ஆண் | Naripagan 5 | |
நாவரசன் | ஆண் | naavarasan 5 | |
நாவரசு | ஆண் | Navaracu 5 | |
நாவலன் | ஆண் | Navalan 5 | |
நாவலேச்சரன் | ஆண் | Navalechcharan 5 | |
நாவினியன் | ஆண் | naaviniyan 8 | |
நாவுக்கரசன் | ஆண் | Navukkaracan 5 | |
நாவுக்கரசு | ஆண் | naavukkaracu 5 | |
நாவேந்தன் | ஆண் | naaventan 5 | |
நிகண்டன் | ஆண் | Nikandan (name of a Sangam poet) 5 | |
நிகரன் | ஆண் | Nikaran-comes from the word ????? which means ???, ???????, resemble, fame, etc.(Kurunthokai 311) 7 | |
நிட்கண்டகன் | ஆண் | Nidkandakan 5 |
.